Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi gắn liền với quý bạn ngay từ khi sinh ra cho tới khi qua đời. Cùng tham khảo bài viết dưới đây tại đăng ký thabet để có thể nắm bắt tương lai, vận mệnh của bản thân và đưa ra những quyết định sáng suốt bạn nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi
Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi

Thông tin chung về tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983)

Tuổi Quý Hợi – tuổi con Lợn, là những người sinh năm 1983. Theo dương lịch, năm sinh của họ trong khoảng từ 12/02/1983 đến 01/02/1984, năm âm lịch gọi là Quý Hợi.

Người tuổi Quý Hợi mang mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (tức Nước Biển Lớn)

  • Ngũ hành tương sinh: Kim, Mộc
  • Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Thổ

Thiên can: Quý (hợp Mậu, khắc Đinh-Kỷ)

Địa chi: Hợi (tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi)

Tổng quan vận mệnh người tuổi Quý Hợi

Theo sách viết rằng: “Nhâm Tuất và Quý Hợi Thủy, Quan đới ở Tuất, Lâm Quan tại Hợi, lực lượng hùng hậu, Hợi như dòng sông lớn nên được gọi bằng Đại Hải Thủy”. Do vậy, tuổi Quý Hợi (mệnh Thủy- Đại Hải Thủy) cũng giống như nước biển lớn (lực mạnh xung kích, thế tượng bao la), đều vô cùng dữ dội kể cả khi họ là người tốt hay xấu. Chính vì vậy, những người sinh năm 1983, hoặc là anh hùng cái thế, bằng không là gian hùng thời đại.

Trăm ngàn con sông bị Đại Hải Thủy thâu tóm trở về một dòng chảy duy nhất, bao trọn cả ánh nhật nguyệt sáng, lòa. Không những vậy, dòng Đại Hành Thủy trong có, đục có, do vậy mà luôn bao dung, đại nghĩa, đại lượng nếu mệnh là chính nhân. Ngược lại, người mang mệnh tầm thường dễ sinh tâm địa hẹp hòi, lấy oán báo ơn. Người tuổi Quý Hợi là Thủy cực vượng, tâm tư khó đoán, thiện ác không rõ, khó đề phòng. Có những người mệnh làm chính trị sẽ rất giỏi đối phó với biến động trong tình huống lâm nguy. 

Nam mạng sinh năm 1983 có thời ấu thơ nhiều đau thương, cuộc sống sẽ bớt khó khăn và suy nghĩ khi bước qua tuổi 30 và hoàn toàn có thể trở nên sung túc sau 36 tuổi. Kể từ năm 40 tuổi, cuộc sống tuy vững bền, sung sướng đủ cả nhưng cũng hay suy nghĩ, lo âu. Năm 44 tuổi trở đi mới bắt đầu có kết quả đảm bảo cuộc sống. Tâm trí luôn sáng suốt, nhờ vậy gia đạo hào hợp, vui tươi. Tuổi thọ trung bình thường khoảng 58 – 78 tuổi. 

Xem thêm: Chấm tử vi trọn đời 2022 chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 

Ông tử vi độ mạng:

Giống như nước sông gặp biển lớn, số mạng thuận thu – đông sẽ được sung sướng ít ai sánh bằng. Tuy nhiên, nếu sinh vào xuân – hạ, cuộc sống cơ cực khó khăn, vợ chồng không mấy hòa hợp, con cái ưu phiền, anh em xung khắc, nếu có làm nên nghiệp là nhờ người dưng giúp đỡ, về tuổi già mới có tài lộc, hiển vinh. 

Cuộc sống: 

Tuổi nhỏ chất chứa nhiều đau thương, từ năm 30 tuổi mới bớt suy nghĩ, buồn khổ. Tuổi 36 cuộc đời mới bắt đầu bình ổn, tạo dựng sự nghiệp. Cuộc sống sung túc, bền vững nhưng không tránh khỏi lo âu ở tuổi 40. Kể từ 44 tuổi trở đi, cuộc sống mới đảm bảo, mới an nhàn thảnh thơi. Người tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình 58 – 78 tuổi, niên kỷ phụ thuộc vào phước đức, tà ác. 

Tình duyên: 

Vấn đề tình duyên mặc dù có chút trở ngại thuở ban đầu nhưng sẽ thành công về sau. 

  • Người sinh tháng 8 và 12 (Âm lịch): tình duyên và hạnh phúc có 3 lần thay đổi 

trong cuộc đời.

  • Người sinh tháng 1,2,3,4,5,9,10 (Âm lịch): cũng phải có 2 lần đổi thay.
  • Người sinh tháng 6,7 và 11 (Âm lịch): cuộc đời hưởng hoàn toàn hạnh phúc.

Gia đạo, công danh:  

Phần gia đạo của người tuổi Quý Hợi có nhiều biến động và chút khó khăn. Tuy vậy nhờ tâm can yêu mến gia đình, suy nghĩ sáng suốt, cuộc sống gia đình vẫn luôn tươi vui. Phần công danh chỉ ở mức trung bình, sự nghiệp tạm coi là vừa phải dù có những lúc không theo ý muốn. 

Tuổi hợp làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão

Bất kể là hợp tác làm ăn hay làm ăn một mình, bạn cũng nên lựa chọn người thuộc 3 tuổi trên để cộng tác, hợp tác hay làm việc gì có liên quan đến sự nghiệp. Chỉ khi đó, bạn mới có thể dễ dàng thu được nhiều thành quả mà không dễ thất bại. 

Tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi?
Tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi?

Lựa chọn vợ chồng: 

  • Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu và Quý Hợi: thuận cả tình duyên lẫn tài lộc, cuộc sống quyền quý cao sang, hào con đầy đủ. 
  • Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất: hợp tình nhưng kỵ tài lộc, cuộc sống trung bình. 
  • Bính Dần, Mậu Dần: kỵ tuổi khiến cảnh đời nghèo khổ, làm ăn gặp nhiều trở ngại. 

Ở độ tuổi 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên dựng vợ gả chồng, hôn nhân dễ không thành hoặc xa cách.

Người tuổi Quý Hợi sinh tháng 1, 2, 7, 9 và 12 (Âm lịch): kiếp số đào hoa, có nhiều thê thiếp. 

xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ và những điều cần biết

Tuổi đại kỵ: 

Tránh gặp 2 tuổi Nhâm Thân và Canh Thân: dễ gặp cảnh ly biệt, tuyệt mạng, cuộc sống trắc trở, đau thương. Do vậy tuyệt đối không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn.

Độ tuổi gặp nhiều khó khăn: 

Vào những năm 24, 28, 36, 42 tuổi, việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, cuộc sống khó khăn.

Khó khăn trong công việc của tuổi Quý Hợi
Khó khăn trong công việc của tuổi Quý Hợi

Ngày, giờ xuất hành:

Ngày lẻ, tháng lẻ hay giờ lẻ đều là thời điểm xuất hành hợp nhất đối với những người tuổi Quý Hợi. Khi đó bạn sẽ có nhiều thu hoạch tốt về sự nghiệp cũng như tiền bạc, không sợ gặp tai nạn. 

Trên đây là luận giải Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi. Hy vọng bạn đã phần nào biết được vận mệnh cuộc đời mình, biết những điều nên làm và không nên làm để cuộc sống luôn an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *