Tổng hợp thông tin tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Việc nắm được những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng sẽ giúp ích cho rất nhiều cho những người thuộc tuổi này. Những kết quả mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến bản phải bất ngờ. Hãy cùng theo dõi đăng ký thabet nhé. 

Thông tin tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Những người nam mạng Kỷ Mùi sinh năm 1979 là người yêu thích sự độc lập và tự do. Họ cũng là người thích trải nghiệm, khám phá những điều thú vị và mới mẻ trong cuộc sống. Vì vậy, tuổi trẻ của họ thường gắn liền với chuyến đi xa để thỏa mãn đam mê này của mình.

Xét theo lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ mùi 1979 nam mạng, những người đàn ông này sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, tiếp thu kiến thức. Đây sẽ là hành trang giúp họ tự tin hơn mỗi khi đối diện với thử thách và khó khăn.

Tuy là người luôn hướng tới hoài bão và mơ ước nhưng Kỷ Mùi nam mạng không ham mê vật chất, tiền và quyền lực. Phương châm sống của họ là làm những điều mình thích nhưng phải đảm bảo lợi ích mang lại cho những người xung quanh và cộng đồng. Do vậy, Kỷ Mùi luôn lạc quan, yêu đời, không điều phiền muộn nào có thể cản bước họ.

Khái quát thông tin về tử vi Kỷ Mùi nam mạng
Khái quát thông tin về tử vi Kỷ Mùi nam mạng

xem thêm: Luận giải lá số tử vi trọn đời chi tiết nhất 2022

Tình duyên của Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Những người nam sinh năm 1979 luôn có đời sống tình cảm vô cùng dạt dào. Họ là người có trái tim ấm áp, luôn hết mình khi yêu. Họ sẵn sàng dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất. Cũng vì tấm chân tình này, họ lại phải trải qua nhiều lần thất bại, vấp ngã trước khi tìm được ý chung thân.

  • Những người sinh tháng 2,3,9 âm lịch: Chuyện tình cảm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Vì vậy hãy học cách quan tâm, chia sẻ với người khác để rồi được nhận lại những điều tốt đẹp.
  • Những người nam sinh năm 3,6,7,8,10 và 11 âm lịch lại có đường tình duyên thuận lợi hơn. Họ có nhiều niềm vui, khao khát tìm kiếm người mình yêu và cùng họ trải qua những thăng trầm trong cuộc sống.
  • Nam mạng Kỷ Mùi 1979 sinh tháng 1,5,12 âm lịch có đường tinh duyên may mắn, gia đình hòa thuận, vợ chồng, con cái yêu thương lẫn nhau.
Tình duyên của tất cả các tháng sinh 1979
Tình duyên của tất cả các tháng sinh 1979

Gia đạo, công danh

Công danh theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng có lúc lên cao nhưng lại mau xuống thấp. Công danh của họ được ví như những dòng thủy triều, không được ổn định. tuổi này phải nhờ vào những mối quan hệ trong thân tộc mới có thể gầy dựng được công danh. Gia đạo tiền vận trung vận tạm yên, hậu vẫn mới được êm ấm hạnh phúc do tiền vận mang nhiều đau xót.

Sự nghiệp của nam mạng Kỷ Mùi cũng sẽ bền vững khi từ độ tuổi 38 trở đi. Tiền tài lúc này mới dễ chịu, hậu vận ít khi bị túng quẫn, thiếu thốn. 

Những tuổi hợp và đại kỵ khi làm ăn

Trong làm ăn, người ta thường xuyên tìm kiếm những người hợp tuổi để hợp tác và tránh những tuổi kỵ với mong muốn sự nghiệp ổn định. Vậy với tuổi Kỷ Mùi này cần quan tâm tới những tuổi nào?

Tuổi hợp

Theo suy luận của những lá tử vi trọn đời, việc lựa chọn tuổi hợp để hợp tác là vô cùng quan trọng. Họ mong muốn sự nghiệp của mình được hanh thông, thuận lợi, tiền tài đến nhanh.

Những tuổi hợp với người nam mạng Kỷ Mùi 1979 như:

  • Canh Thân
  • Giáp Tý
  • Quý Hợi

Khi hợp tác sẽ phất lên trông thấy và gặt hái được nhiều thắng lợi.

Tuổi đại kỵ

Ngoài công việc làm ăn, những việc trọng đại như tìm kiếm bạn đời cũng cần được lựa chọn tỉ mị, tránh những tuổi đại kỵ. Nếu gặp những tuổi này, tất cả những phương diện cuộc sống của nam mạng Kỷ Mùi có thể bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

Nhiều trường hợp có mối quan hệ với tuổi đại kỵ còn bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời. Những tuổi này là Mậu Thìn, Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Bính Thìn. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ như Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Nhâm Tý, nam mạng 2022 tuyệt đối không được hợp tác về mọi mặt.

Tuổi đại kỵ cần nam mạng 1979 tránh
Tuổi đại kỵ cần nam mạng 1979 tránh

Xem thêm: Chấm tử vi trọn đời 2022 chính xác nhất

Ngày giờ xuất hành phù hợp với nam mạng Kỷ Mùi

Nhiều người theo dõi tử vi còn mong muốn nắm giữ được những thông tin, áp dụng vào con đường công danh, sự nghiệp của mình. Xét theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, ngày lẻ tháng lẻ, giờ lẻ sẽ mang lại may mắn và sự thăng tiến hơn.

Tuy nhiên, Kỷ Mùi không nên quá phụ thuộc vào yếu tố này. Để thành công nhanh chóng và duy trì được sự ổn định của nó, bạn phải phát huy được tối đa thế mạnh của mình. Đồng thời suy tính thật cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Như vậy, bài viết trên đã cập nhật tất tần tật thông tin về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng. Hy vọng rằng chúng có thể giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu. Chúc con đường sự nghiệp, công danh trong tương lai của bạn ngày càng hanh thông. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *