Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng chính xác 2022

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng là việc nghiên cứu những mối liên hệ giữa độ tuổi với ngũ hành, can chi bản mệnh. Từ đó có thể đưa ra những dự đoán về những vấn đề trong cuộc sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… để bạn luôn chủ động nắm bắt cơ hội cũng như hóa giải vận hạn kịp thời, tham khảo tại đăng ký thabet.

Những thông tin chung về tử vi trọn đời Đinh Mão nam mạng

Người tuổi Đinh Mão (tức tuổi con mèo ), sinh năm 1987 thường là những người luôn có sự hứng thú với những điều mới mẻ, thích sự độc lập và trải nghiệm cuộc sống tự do. Những năm tháng thanh xuân của họ thường xoay quanh những cuộc hành trình đến vùng đất xa xôi, thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Họ luôn nỗ lực học hỏi để có thể tiếp thu nhiều kinh nghiệm, kiến thức bổ ích – những hành trang cực kỳ quan trọng để tự tin bước vào đời. 

Tuy là những người có hoài bão lớn và luôn chất chứa nhiều mơ ước, nhưng những người tuổi Đinh Mão, đặc biệt là nam mạng lại không màng quyền lực, vật chất hay tiền tài phù phiếm trong xã hội. Họ luôn làm những điều mình thích, giúp sức cho những người xung quanh và cộng đồng. Bởi vậy họ được nhiều người yêu mến, cuộc sống lạc quan, an nhàn, hiếm khi gặp phải muộn phiền. 

Đinh mão 1987
Đinh mão 1987

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi

Tình duyên

Vốn bản mệnh là người sống tình cảm, nội tâm phong phú, dạt dào và trái tim ấm áp. Một khi đã yêu, họ luôn hết mình, sẵn sàng dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất. Tuy vậy, theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão tình duyên của nam mạng  Đinh Mão cũng không hẳn thuận lợi. Họ có thể trải qua một số lần thất bại, vấp ngã trong tình cảm. Điều này giúp họ trưởng thành hơn qua thời gian, không ngừng nâng cấp và hoàn thiện bản thân. 

Nam mạng tuổi  Đinh Mão sinh vào các tháng khác nhau cũng có những khác biệt trong tình duyên:

  • Tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): tình cảm đôi lứa nhiều khi không theo ý muốn, thường xảy ra mâu thuẫn khiến mối quan hệ dễ đổ vỡ. Để gắn bó lâu dài, bạn cần học cách mở lòng, cùng nhau chia sẻ, quan tâm.
  • Tháng 4,6,7,8,10,11 (Âm lịch): cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, bất ngờ, chuyện tình duyên suôn sẻ. 
  • Tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): rất may mắn trong chuyện tình duyên, bạn sẽ tìm được ý trung nhân của mình sớm, cuộc sống gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.
Tình duyên Đinh Mão nam mạng
Tình duyên Đinh Mão nam mạng 

Gia đạo, sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng cho thấy, họ thường vô cùng coi trọng gia đình, họ thường dành phần lớn thời gian để chăm sóc, quan tâm người thân. Gia đạo yên ấm, hiếm khi xảy ra cãi vã, xung đột. 

Về sự nghiệp, con đường công danh của bạn phát triển khi ở độ tuổi trung niên. Dù đôi lúc có gặp phải khó khăn cần nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ, song vẫn gặp rất nhiều may mắn, dồi dào tài lộc.

Tuổi hợp làm ăn 

Để đạt được nhiều thành công trong công việc, khi hợp tác làm ăn, bạn cần lựa chọn những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Như vậy sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển, thăng tiến. 

Tuổi nào hợp tác làm ăn suôn sẻ với Đinh Mão nam mạng?
Tuổi nào hợp tác làm ăn suôn sẻ với Đinh Mão nam mạng?

xem thêm: Luận giải lá số tử vi trọn đời chi tiết nhất 2022

Lựa chọn vợ, chồng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão cho thấy, Đinh Mão nam mạng kết hôn với một trong số các tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân thì sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, thuận lợi. Sự nghiệp nhờ đó cũng không ngừng phát triển, gặp nhiều may mắn. Đó là nhờ bóng dáng của một người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, hết lòng chăm sóc gia đình, trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu chẳng may gặp chút khó khăn.

Nếu kết hôn với Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu: tình cảm vợ chồng khăng khít, mặn nồng, không những hoàn hảo về tình duyên mà còn cả sự nghiệp.

Nếu kết hôn với Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão: cuộc sống sẽ khá khó khăn, gặp cảnh thiếu thốn. Tuy nhiên tình yêu sâu đậm sẽ giúp họ vượt qua mọi sóng gió, thử thách. 

Nếu bạn đang trong những độ tuổi 17, 23, 29, 35, 47, không nên tiến hành những công việc trọng đại trong cuộc đời như cưới xin, ăn hỏi. 

Tuổi đại kỵ

Đinh Mão luôn được mọi người yêu mến, quý trọng nhờ bản tính thân thiện, thật thà. Tuy nhiên khi tiến hành những công việc đặc biệt quan trọng, để mọi chuyện được suôn sẻ, thuận lợi thì bạn nên tránh những tuổi đại kỵ, xung khắc như Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Nếu đã hợp tác hay kết hôn thì luôn phải nhường nhịn, tránh cãi vã, mâu thuẫn. 

Ngày, giờ xuất hành

Bản mệnh hợp giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Điều này giúp bạn tự tin hơn và tăng phần may mắn khi muốn bắt đầu một việc gì đó. 

Từ năm 21 đến 25 tuổi: thuận đường tình duyên, xây dựng gia đình ấm êm, hạnh phúc. 

Từ năm 26 đến 29 tuổi: Gặp nhiều thuận lợi trong công việc ở tuổi 26, tuy nhiên cũng cần lưu ý sức khỏe. 30 tuổi có quý nhân phù trợ, vượt qua mọi khó khăn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: vận mệnh cao thấp không ổn định, luôn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Mặc dù là khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng nếu kiên định, nam mạng  Đinh Mão có thể thu hái được nhiều thành quả.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: cuộc sống dần ổn định khi những khó khăn qua đi, gia đạo đón nhận tin vui, làm nhiều việc thiện tích đức cho con cháu.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: sự nghiệp, tài lộc thăng tiến không ngừng, tuy nhiên trong một vài mối quan hệ lại gặp trục trặc. Tuổi 49 giảm sút vận mệnh, không nên đi đường xa. 

Từ năm 50 đến năm 60 tuổi: cần lưu tâm vấn đề sức khỏe, đặc biệt ở tuổi 51. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy an tâm tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình

Như vậy, tổng kết lại, luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng cho thấy bản mệnh thuận sinh là người hiền hòa, lương thiện, cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, tình duyên buổi đầu lỡ dở song vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì, làm nhiều việc thiện ắt sẽ được báo đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *