Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ và những điều cần biết

Tử vi từ xưa đến nay là một phần không thể thiết trong nét đẹp văn hóa Á Đông của nước ta. Tử vi  theo tuổi giúp nhận định  công danh, tình duyên và các biến cố trong cuộc sống. Vậy để hiểu rõ hơn về tử vi theo tuổi, hôm nay chúng tôi sẽ trình bày chi tiết luận giải tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ (1990) thông qua bài viết sau tại đăng ký thabet:

Thông tin về người tuổi Canh Ngọ (1990)

 • Năm sinh: 1990 tức tuổi Ngựa
 • Năm dương lịch: 27/01/1990 – 14/2/1991
 • Năm âm lịch: Canh Ngọ
 • Mệnh: Thổ
 • Tương sinh ngũ hành: Hỏa, Kim
 • Tương khắc ngũ hành: Thủy, Mộc
 • Thiên can: Canh
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Tương hợp: Ất
 • Địa chi: Ngọ
 • Tam hợp: Dần, Ngọ và Tuất
 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão và Dậu
Những thông tin về tuổi Canh Ngọ
Những thông tin về tuổi Canh Ngọ

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Vận mệnh tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ

Những người tuổi Ngựa thường mang phong cách rộng rãi và phóng khoáng, sở hữu khả năng giao tiếp tốt, quan sát và nhạy bén trong công việc. Tuy nhiên, tính cách khá nóng nảy, nhanh giận nhanh quên, thế mạnh của họ là các môn thể thao cần sự nhanh nhẹn và độ dẻo dai cao.

Hạn chế của những người tuổi Ngọ là sự cố chấp, thiếu kiên nhẫn, dễ dao động, bị lung lay trước quyết định của bản thân. Cho nên, trong mọi công việc, họ thường chần chừ dễ để vụt mất thời cơ.

Canh ngọ nam

Vận mệnh tử vi trọn đời tuổi Canh ngọ nam sẽ gặp phải nhiều ngang trái, khó khăn trong cuộc sống. Những năm đầu tuổi trẻ, công việc và gia đình sẽ gặp nhiều thương đau, nhưng tình cảm hạnh phúc là vấn đề sẽ được bù đắp lại. Cho đến quá 30 tuổi, khi đã vượt qua được ghềnh thác đầu đười, Nam giới Canh Ngọ sẽ được hưởng cuộc sống ấm êm, an lạc.

Vận mệnh tử vi trọn đời tuổi Canh ngọ nữ

Vận mệnh tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ khá tương đồng như Nam giới, họ sẽ gặp trắc trở vào thời điểm tiền vận và trung vận, thường xuyên gặp khó khăn và đón nhận nhiều điều xui xẻo. Tuy nhiên, càng về sau hậu vận của Nữ giới tuổi Canh Ngọ sẽ phất lên như diều gặp gió, gia đình ấm êm, sức khỏe dồi dào và tài lộc tựa thác nước đổ về.

Vận mệnh trọn đời của tuổi Canh Ngọ
Vận mệnh trọn đời của tuổi Canh Ngọ

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Canh ngọ

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Cuộc sống

Lúc nhỏ, cuộc sống người tuổi Canh Ngọ phải chịu nhiều sự đảo lộn. Đến khi trên 30 tuổi, họ mới được hưởng sự ấm êm ben gia đình và phát triển về tài lộc. Những người tích nhiều phúc đức trong cuộc đời sẽ được hưởng thành công về sau, con cháu ngàn đời luôn yêu thương và nhớ tới. Số hưởng thọ của người tuổi Canh Ngọ rơi vào 65-85 tuổi, người hay làm điều xấu và gian ác sẽ ảnh hưởng tới con số đó.

Tình duyên

Trầm lắng là tính từ để lột tả lên duyên phận của người tuổi Canh Ngọ. Nhưng để có thể xét được tình duyên của họ có hạnh phúc hay thì cần căn cứ vào từng tháng sinh cụ thể. 

 • Với những người sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 trong năm thì sẽ có 3 biến cố trong đời về tình duyên.
 • Người sinh tháng 1,2,3, 5 cuộc sống ấm êm hạnh phúc bên người mình thương yêu.
 • Tháng sinh 6, 11 phải trải qua biến cố, bước ngoặt lớn mới có thể tìm được một nửa phù hợp và xứng đáng với tình yêu của họ.

Công danh

Trong tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ, con đường sự nghiệp sẽ có rất nhiều triển vọng. Tuy nhiên, tùy vào khả năng nắm bắt thời cơ mà công danh có thể sáng lên được hay không. Đặc biệt là sau 30 tuổi, sự giàu sang, phú quý sẽ đến một ”thác lũ”, tận dụng được sẽ gây dựng được cơ ngơi vững chắc, ổn định cho cả thế về sau. Tuy nhiên, một số người rơi vào vòng xoáy tiền tài, danh vọng mà không thể kiềm chế lòng tham sẽ bị trả giá về sức khỏe và gia đình.

Tuổi hợp làm ơn với người tuổi Canh Ngọ

Tân Mùi, Đinh Sửu và Giáp Tuất là những tuổi rất may mắn, làm cộng sự hay đối tác kinh doanh ắt sẽ dẫn tới thành công cho người tuổi Canh Ngọ

Lưu ý những tuổi hợp khi làm ăn
Lưu ý những tuổi hợp khi làm ăn

Lựa chọn vợ chồng

Tương tự như trong kinh doanh, những người tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Giáp Tuất và Mậu Thìn sẽ giúp hài hòa bầu không khí trong gia đình, là chỗ dựa vững chắc để cả gia đình vượt va mọi khó khăn. 

Tuổi đại kỵ

Khi thực hiện những việc quan trọng trong đời như xây dựng gia đình, hợp tác kinh doanh, xông nhà ngày tết,… người tuổi Nhâm Ngọ cần chú ý tránh một số tuổi sau: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần, Ất Dậu. Quý Dậu. 

Những năm quan trọng của người tuổi Canh Ngọ

Công danh sự nghiệp và gia đình của người tuổi Canh Ngọ gặp phải nhiều biến cố trắc trở nhất vào năm 25, 28, 32, 40 tuổi. Đây là những thời kì họ đang và đã trưởng thành, cần đưa ra sự lựa chọn để bước tới con đường tiếp theo trong cuộc đời.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã nắm và hiểu được tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ. Nếu còn bất kì câu hỏi, vướng mắc nào liên quan đến vấn đề tử vi, nhân tướng học, phong thủy,… thì bạn đừng ngần ngại mà truy cập vào website của chúng tôi để được cập nhật những tin tức bổ ích nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *