Nằm mơ thấy đám cưới của mình thì nên đánh con gì?

Nếu một ngày nào đó, bạn nằm mơ thấy đám cưới của mình thì đây rất có thể là điềm báo nào đó dành cho bạn. Vậy ý nghĩa thật sự khi nằm mơ thấy đám cưới của mình thật sự là gì và bạn nên đánh con gì để có thể dành được nguồn bội thu mà bạn đang mơ ước, tham khảo tại đăng ký thabet?

Điềm báo thật sự khi nằm mơ thấy đám cưới của mình

Nếu bạn nằm mơ thấy đám cưới của chính mình thì còn phải tùy thuộc vào nội dung của giấc mơ cũng như hoàn cảnh hiện tại của bạn là như thế nào để có thể giải mã được ý nghĩa thật sự. 

Mơ thấy đám cưới của chính mình khi đã kết hôn

Nếu đã kết hôn mà còn mơ thấy đám cưới của chính mình thì sẽ có thể mang đến những thông điệp như sau:

 • Kết hôn với người yêu cũ: Nếu đã lập gia đình mà còn mơ thấy mình kết hôn với người yêu cũ mà trong hôn lễ lại có sự hiện diện của người bạn đời hiện tại của bạn thì đây chính dấu hiệu cho thấy bạn đã có sự so sánh nhất định giữa người yêu cũ và người chồng hiện tại, cần bạn phải bình tâm lại trong cuộc sống hôn nhân. 
 • Đang cử hành hôn lễ với người yêu cũ: Nếu bạn mơ thấy mình đang cử hành hôn lễ với người yêu cũ thì đây đích thị là thể hiện niềm khao khát hạnh phúc và làm lành với người bạn đời hiện tại của bạn, nhất là khi cả hai bạn không tìm được tiếng nói chung hoặc không có được hạnh phúc như bạn mong muốn. 
 • Mơ thấy đám cưới của bạn đời và một người khác: Nếu bạn mơ thấy người bạn đời của mình kết hôn với một người khác thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang không được hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân của bạn không được sự hài lòng của bạn vì vốn dĩ nó không được như ý muốn của bạn. Có thể bạn đang mệt mỏi với chính cuộc hôn nhân này và đang muốn đi đến kết thúc. 
Nằm mơ thấy đám cưới của mình có ý nghĩa gì?

Xem thêm: Nằm mơ thấy đàn ông cho tiền đánh số gì thì thắng lớn?

Nằm mơ thấy đám cưới của mình khi còn độc thân 

Trong trường hợp, bạn còn đang độc thân mà lại nằm mơ thấy đám cưới của mình thì thông điệp dành cho bạn có thể là những điều sau đây:

 • Mơ thấy chính đám cưới của mình: Nếu còn độc thân mà lại mơ thấy đám cưới của chính mình thì đây chính là điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn trong tương lai sắp gặp phải một vài biến cố hoặc bạn sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, cần bạn phải chuẩn bị từ trước. 
 • Mơ thấy bản thân đang cử hành hôn lễ: Nếu bạn mơ thấy mình đang cử hành hôn lễ thì đây lại là một điềm báo tốt, cho thấy bạn sắp nhận được tin vui nào đó trong thời gian tới hoặc nếu bạn mơ thấy mình đang chuẩn bị hôn lễ thì đây rất có thể là điềm báo cho thấy bạn đang quá lo lắng về cuộc hôn nhân sắp tới của mình. 
 • Nằm mơ thấy đám cưới của mình và người yêu cũ: Nếu bạn mơ thấy mình làm đám cưới với người yêu cũ thì đây lại chính là một điềm báo ngược lại hoàn toàn với nội dung của giấc mơ. Hay nói cách khác, giấc mơ này chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã hoàn toàn vượt qua khỏi quá khứ, không còn vướng bận đến những chuyện đã qua. 

Mơ thấy đám của một người nào đó

Nếu bạn mơ thấy đám cưới của một người nào đó thì những điềm báo có thể tới với bạn sẽ là:

 • Đám cưới đi được giữa đường thì gặp tai nạn: Điềm báo về tai nạn xe cộ, bạn cần cẩn thận hơn trong việc đi lại của mình. 
 • Mơ thấy người nào đó chọn ngày đẹp cho đám cưới của mình: Điềm báo cho thấy người bạn gặp trong mơ sắp gặt hái được thành tựu, vang danh trong thiên hạ.
 • Mơ thấy đám cưới mà không có người: Điềm báo cho thấy bạn và người yêu sắp phải chia tay, hãy cẩn thận và giải quyết các mâu thuẫn giữa hai bạn một cách bình tĩnh và sáng suốt nhất.
 • Mơ thấy đám cưới của bạn bè: Nếu bạn mơ thấy đám cưới của bạn bè mình nhưng lại không kịp gửi cho họ lời chúc phúc thì đây lại là một điềm báo tốt đẹp, cho thấy bạn sắp tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. 
 • Mơ thấy đám cưới của một ai đó rồi bất ngờ thức giấc: Khi bạn mơ thấy đám cưới của một người nào đó nhưng chưa kịp nhìn rõ thì bất ngờ tỉnh giấc thì đây chính là điềm báo cho thấy công việc của sắp gặt hái được thành công và có nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc kinh doanh. 
Điềm báo khi nằm mơ thấy đám cưới của mình.

Xem thêm: Nằm mơ thấy đánh lộn là điềm báo gì và nên đánh số gì?

Nằm mơ thấy đám cưới của mình thì nên đánh con gì?

Việc nằm mơ thấy đám cưới của mình không chỉ mang đến cho bạn một điềm báo nhất định mà còn là một con số may mắn dành riêng cho bạn:

 • Mơ thấy đám cưới của mình và người yêu cũ: 69 – 96
 • Mơ thấy bản thân đám cưới và lấy chồng: 31 – 62 -69
 • Mơ thấy đám cưới với người bạn đời hiện tại của bạn: 36 – 42 – 43
 • Mơ thấy đám cưới của mình nhưng không phải với người yêu hoặc bạn đời hiện tại:  23 – 43
Nằm mơ thấy đám cưới của mình nên đánh con gì?

Lời kết

Việc bạn nằm mơ thấy đám cưới của mình không chỉ đơn giản là mang đến cho bạn một điềm báo nào đó trong cuộc sống mà hơn hết, còn là một con số may mắn, giúp bạn thay đổi vận mệnh của chính mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *