Những điều cần biết về lá số tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời hiện là một bộ môn số học được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc lá số tử vi trọn đời là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của mỗi người. Để có thể nắm rõ thông tin về cụm từ lá số tử vi trọn đời, hãy cùng đăng ký thabet tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về lá số tử vi trọn đời

Lá số tử vi là một biểu đồ được hình thành và thể hiện qua hệ thống các cung và sao. Những yếu tố này đã được mã hoá cho những thông tin bao gồm sức khỏe, tình duyên, gia đạo, công danh, tài lộc, sự nghiệp, biến cố cuộc đời,… Ở mỗi lá số tử vi sẽ được xây dựng dựa theo giới tính và ngày tháng năm sinh của mỗi người.

Lá số tử vi trọn đời là gì?
Lá số tử vi trọn đời là gì?

Việc xem lá số tử vi trọn đời có thể giúp bạn biết được vận mệnh của mình trong tương lai và qua các năm được thể hiện như thế nào. Lá số tử vi có thể giúp mọi người tránh được những việc hoặc sự cố xui xẻo có thể xảy ra với bạn trong thời gian gần. Qua đó có thể cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn có thể gặp nhiều may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống thường ngày.

Trong bộ môn tử vi trọn đời, sẽ được dựa theo những nguyên tắc cố định. Bao gồm 14 chính tinh và 120 sao phụ gồm có lộc tinh, phúc tinh, sát tinh, bại tinh và 12 cung số. Căn cứ vào thuật toán thì người ta sẽ tìm được bao nhiêu lá số tử vi.

Cấu trúc của một lá số tử vi trọn đời

Lá số tử vi trọn đời được cấu trúc từ 3 phần đó là: thiên bàn, địa bàn, nhân bàn.

Thiên bàn

Thiên bàn là phần trung tâm được thể hiện trên lá số tử vi trọn đời. Phần này sẽ thể hiện một số thông tin tổng quan như ngày tháng năm sinh ( dương lịch và âm lịch), bản mệnh, ngũ hành, tương quan về âm dương và mệnh cục.

Phần thiên bàn trong bộ môn tử vi sẽ được sắp xếp theo ngũ hành của cung mệnh. Tại đây sẽ cho biết được các thông tin về cha mẹ, anh em, vợ chồng hay con cái. Ngoài ra còn thể hiện tính cách, sự nghiệp, tài vận, ngoại hình, tình trạng hôn nhân, sức khoẻ,… từ khi sinh ra đến lúc mất đi.

Cấu trúc của lá số tử vi
Cấu trúc của lá số tử vi

Địa bàn

Phần địa bàn bào gồm 12 ô được xếp xung quanh thiên bàn. Mỗi ô sẽ có ý nghĩa khác nhau. Mối yếu tố trong địa bàn đều có vị trí khác nhau tùy vào mỗi cá nhân. Có 13 cung nằm trong tử vi, tuy nhiên cung Thân không được thể hiện ở vị trí cụ thể và nhất định. Chính vì thế cung Thân sẽ được xếp chống lên cung khác.

Nhân bàn

Nhân bàn là phần sơ đồ thể hiện động thái cũng như sự biến hoá thay đổi của vận hạn bao gồm tiểu hạn và đại hạn của mỗi cá nhân. Qua sơ đồ này, mọi người có thể nhận biết được những thăng trầm của mỗi người được thể hiện qua từng giai đoạn.

Thông tin thể hiện qua lá số tử vi trọn đời

Trong thực tế tử vi được xem là bộ môn rất thú vị. Nhưng bạn cần có một cái nhìn khách quan để có thể hiểu và cảm nhận được một số thông tin phù hợp với bản thân.

Tướng số tử vi trọn đời

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn sẽ nhận biết được tử vi của mình về tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống,… Bạn chỉ cần cung cấp chính xác thông tin giờ, ngày, tháng năm sinh dương lịch và âm lịch.

Vận hạn trong cuộc đời

Thông qua những thuật toán, lá số tử vi của bạn cũng thể hiện những vận hạn trong cuộc đời của bạn. Qua đó sẽ thể hiện những năm mà bạn có thể gặp xui xẻo cũng như gặp nhiều may mắn.

Ý nghĩa lá số tử vi trọn đời
Ý nghĩa lá số tử vi trọn đời

Giải thích các phương diện trong cuộc sống

Lá số tử vi trọn đời có thể giúp các bạn lý giải được những đặc điểm và phương diện trong cuộc sống. Đặc điểm ấy được thể hiện cụ thể như sau:

  • Cuộc sống: giúp bạn khai phá những đặc điểm nổi bật nhất trong cuộc đời và những yếu tố không tốt.
  • Tình duyên: tình trạng tình duyên của bạn sẽ được hé lộ trên lá số tử vi trọn đời. Bạn sẽ tìm được người nào hợp tuổi và có thể mang đến cho bạn hạnh phúc trọn vẹn.
  • Công danh, sự nghiệp: ngày tháng năm sinh của bạn là yếu tố sẽ giúp bạn bật mí được những thông tin sự nghiệp của bản thân mình.
  • Cuộc sống cá nhân theo diễn biến từng năm: ngoài những đặc điểm thể hiện bên trên, lá số tử vi trọn đời còn thể hiện những diễn biến sự cố của mỗi người theo từng năm.

Bài viết trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn về một vài thông tin cơ bản liên quan đến lá số tử vi trọn đời. Qua bài viết trên hy vọng rằng có thể mang đến cho các bạn nhiều thông tin hay và bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *