Chấm tử vi trọn đời 2022 chính xác nhất

Chấm tử vi trọn đời cho quý bạn biết về vận hạn, tương lai theo từng năm. Việc này mang yếu tố tham khảo nhằm giúp bản mệnh biết được nên làm gì và tránh không nên làm gì, từ đó có thể nhận được nhiều may mắn, cuộc sống suôn sẻ, an nhiên tham khảo ngay tại đăng ký thabet.

Chấm tử vi trọn đời
Chấm tử vi trọn đời

Chấm tử vi là gì?

Tử vi (còn gọi là tử vi đẩu số), là một hình thức bói toán về vận mệnh con người dựa trên cơ sở của Kinh Dịch với âm dương, ngũ hành, can chi, bát quát…

Tử – nghĩa là tím, vi – nghĩa là huyền diệu. Tử vi là tên loài hoa tím mà Khoa Chiêm tinh Tướng Mệnh Đông dùng để chiêm bốc từ xa xưa. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Nguồn gốc khoa Tử vi

Không ai biết được khoảng thời gian mà khoa Tử vi bắt nguồn, cũng không có câu trả lời cho câu hỏi ai là người sáng lập nó. Đó hoàn toàn là những điều bí ẩn chưa thể giải đáp. Nhưng trong cuốn Tử vi đấu số toàn thư được chắp bút bởi tác giả Hi Di Trần Đoàn đã có từ thời nhà Gia Tĩnh thuộc Minh Triều. Sau này, các sách tử vi khác cũng được tổng hợp và thống nhất thành những cơ sở cho môn bói này bởi Trần Đoàn Hi Di Lão Tổ. Ông là người của thời Bắc Tống, Trung Hoa, đương thời là một nhà thiên văn đa tài, quê ở Hoa Sơn (Hoa Âm, Thiểm Tây ngày nay). 

Chấm tử vi du nhập về Việt Nam như thế nào?

Mặc dù có nguồn gốc ở Trung Quốc, song, Tử vi vẫn là bộ môn được nhiều học giả người Việt ưa chuộng. Hai trong số những học giả có nhiều cống hiến cho bộ môn này tại Việt Nam là Lê Quý Đôn và Nguyễn Bỉnh Khiêm. Điểm khác biệt ở cách tính an mệnh của người Việt so với Trung Quốc là không bắt đầu từ cung Sửu mà bắt đầu từ cung Dần. 

Lá số tử vi

Lá số tử vi là hệ thống cung bao gồm các sao, các cung này hiển thị vận mệnh của con người như thành công hay thất bại, may mắn hay rủi ro, khỏe mạnh hay bệnh tật,…Ngoài ra, nó cũng thể hiện các mối quan hệ trong đời sống của con người. Bạn hoàn toàn có thể suy đoán về vận mệnh tương lai của chính mình nhờ căn cứ vào lá số tử vi. 

Lá số tử vi được phân thành 12 cung như sau: Điền Trạch, Phúc Đức, Phụ Mẫu, Mệnh, Huynh Đệ, Phu Thê, Tử Tức, Tài Bạch, Tật Ách, Thiên Di, Nô Bộc, Quan Lộc.

Các cung này hiển thị mọi vấn đề trong cuộc sống bao gồm cả gia đình, công danh, sự nghiệp.  Thông qua sự chuyển dịch của những cung hạn, ta có thể đoán được những thăng trầm, biến cố có thể xảy ra trong cuộc sống, bởi nó cũng chính là chu kỳ vận động của mỗi người. 

12 cung trong lá số tử vi
12 cung trong lá số tử vi

Ứng dụng của Tử vi trong cuộc sống

Luận giải tử vi có thể ứng dụng được điều gì trong cuộc sống của con người? Hãy tham khảo những ứng dụng phổ biến dưới đây:

Chọn ngày tốt

Mọi việc lớn của con người trong cuộc sống như xây nhà, dựng vợ, gả chồng…đều cần thực hiện vào những ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo. Nhờ việc chấm tử vi, bạn có thể chọn được thời điểm tốt để mọi việc suôn sẻ, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

Chọn nghề nghiệp

Thông qua các cung Thân, Mệnh, Quan, Tài, lá số tử vi biểu hiện những ưu thế trong nghề nghiệp để bạn có thể chọn được công việc phù hợp nhất, tốt nhất của mình. 

Nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với bạn?
Nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với bạn?

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng

Bảo vệ sức khỏe

Tình hình sức khỏe của bạn thể hiện ở các cung Thân, Mệnh, Tật Ách và Hạn. Đã có rất nhiều người đoán được khá chính xác về thời gian phát bệnh cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh thông qua việc chấm tử vi. Cũng bằng cách này, nhiều người thậm chí còn có thể tìm ra phương pháp cải thiện, hỗ trợ điều trị bệnh, phòng bệnh bằng dinh dưỡng. 

Vận hạn xảy ra trong cuộc sống

Đây là một ứng dụng khá phổ biến của việc chấm tử vi được con người áp dụng trong cuộc sống. Chúng giúp bạn phần nào đoán trước được vận mệnh tương lai, từ đó biết cách hạn chế và phòng tránh những hiểm nguy, sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Con người có thể chủ động đối diện với vận hạn và vượt qua nó một cách dễ dàng hơn. 

Trên đây là những thông tin về chấm tử vi trọn đời mà bạn nên biết trước khi tìm hiểu chi tiết về hình thức bói toán này. Tham khảo luận giải tử vi để đoán được vận mệnh tương lai, đưa ra những quyết định sáng suốt và chủ động tạo nên cuộc đời của chính bản thân mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *