Bật mí những thông tin về bói tử vi trọn đời trong cuộc sống

Theo quan niệm của ông cha ta, mỗi người ngay từ khi sinh ra đều được định sẵn cho mình vào số mệnh. Tuy nhiên, con người có thể đoán định được những thông tin này thông qua bói tử vi trọn đời. Bằng những thuật bói toán, tất cả sự việc trong quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ được bật mí. Vì vậy ở bài viết này, hãy cùng đăng ký thabet khám phá những bí mật ẩn chứa đằng sau phương pháp này nhé.

Bói tử vi trọn đời là gì?

Bói tử vi trọn đời hiện nay đã được xếp vào là 1 bộ môn huyền học.Tử vi giúp luận đoán về hoàn cảnh, tính cách hay đưa ra những dự đoán về việc xui xẻo, may mắn có thể ập đến trong cuộc đời của mỗi người.

Lá số tử vi sẽ được bày đầy đủ trên Địa bàn và Thiên bàn. Trong đó, Địa bàn với 12 cung và Thiên bàn được đặt ở giữa. Tại Thiên bàn, người muốn bói tử vi phải ghi đầy đủ giờ, ngày, tháng, năm sinh, mệnh, giới tính và cục của mình.

Địa bàn có 12 cung cố định và đặt tên theo đúng 12 chi, mỗi chi này sẽ phản ánh về 1 lĩnh vực khác nhau như công danh, tiền bạc, đời sống,…12 cung tử vi sẽ bao gồm:

 • Cung Phụ Mẫu
 • Cung Mệnh và Thân
 • Cung Phúc Đức
 • Cung Quan Lộc
 • Cung Điền Trạch
 • Cung Nô Bộ
 • Cung Tài Bách
 • Cung Thiên Di
 • Cung Phu Thê
 • Cung Huynh Đệ
 • Cung Tử Tức

Tương ứng với mỗi cung này sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Dựa theo đó, việc bói tử vi trọn đời sẽ phản ánh được những mối quan hệ liên quan tới công danh, tài lộc, tình duyên….của người này.

Khái quát về bói tử vi trọn đời
Khái quát về bói tử vi trọn đời

xem thêm: Nằm mơ thấy biển có điềm báo gì và nên đánh con nào?

Có nên xem bói tử vi trọn đời hay không?

Vậy những thông tin về bói tử vi có phản ánh chính xác cuộc sống đời thực hay không? Việc xem tử vi thông qua ngày tháng năm sinh chính là cách để luận giải chi tiết những yếu tố trong cuộc đời của mỗi người. 

Vì vậy, việc nhận biết được dấu hiệu về điềm báo tốt lành hay xấu thậm chí giúp bạn thay đổi được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, không phải nắm được tất cả những thông tin về số phận an bài thì chỉ cần từ bỏ mọi công việc và chờ đợi tài lộc đến.

Những thông tin được cung cấp sẽ là động lực để bạn cố gắng hết mình cải thiện bản thân. Đừng quá ỷ lại vào chúng và suy nghĩ rằng không cần làm gì cũng có thể trở nên giàu có như vận mệnh định sẵn.

Khi xem bói tử vi trọn đời, quan trọng nhất là bạn phải nắm được huyền cơ của cuộc sống. Đây là thông tin khác biệt giữa từng người. Từ đó hỗ trợ bạn phát triển bản thân theo chiều hướng tốt nhất, tiến gần hơn với thành công.

Ý nghĩa của việc xem bói
Ý nghĩa của việc xem bói

Các thông tin chi tiết được tử vi trọn đời cung cấp

Tử vi trọn đời là một bộ môn vô cùng thú vị. Những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn nhìn nhận sự việc một cách khách quan.

Tử vi tướng số

Khi xem bói tử vi theo ngày, tháng, năm sinh, bạn sẽ biết được tướng số trọn đời của mình. Các thông tin bao gồm tất cả những vấn đề như công danh, tuổi hợp, tuổi kỵ, tiền tài, cuộc sống, tình duyên…

Chỉ cần bạn đưa ra thông tin của mình như ngày, giờ, tháng năm sinh theo lịch âm, lịch dương và họ tên của mình để có thể chấm được tử vi trọn đời của mình. Kết quả bói toán sẽ được các chuyên gia về tử vi phân tích, tổng hợp tất cả thông tin theo ngũ hành, can chi, âm dương để đưa ra kết luận cuối cùng

Vận hạn cuộc đời

Thông qua bói toán tử vi trọn đời, ngày sinh sẽ bật mí được vận hạn về cuộc đời của mỗi người. Tất cả các thông tin về tổng quát đại hạn cho tới chi tiết đều được xác định rõ ràng. Sẽ có những năm trong đời vận mệnh của bạn đi lên, nhưng cũng có nhưng năm tháng gặp nhiều xui xẻo. Vì vậy, nếu nắm bắt được những chi tiết này, bạn cần thận trọng hơn nhé.

Những vận hạn trong cuộc đời cũng dần được hé lộ
Những vận hạn trong cuộc đời cũng dần được hé lộ

xem thêm: Nằm mơ thấy chồng ngoại tình là điềm báo gì và nên đánh số mấy?

Lý giải được tất cả phương diện về đời sống

Thậm chí bói tử vi trọn đời còn có thể giúp bạn khám phá được tất cả các phương diện trong cuộc sống. Bao gồm:

 • Cuộc sống: Khai phá cả 2 phương diện tốt và xấu của các sự kiện nổi bật trong cuộc sống thường ngày.
 • Tình duyên: Hé lộ nhiều thông tin thú vị về tình duyên, xem xem ai là tuổi hợp, tuổi kỵ để lựa chọn bạn đời cho mình.
 • Công danh: Ngày tháng năm sinh trong bói tử vi sẽ bật mí được cả những thông tin có liên quan đến công danh, sự nghiệp. Hãy tận dụng những chi tiết này và cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình trong sự nghiệp của mình.
 • Diễn biến theo từng năm: Chi tiết của từng năm sinh cũng sẽ được hé lộ để mọi người dễ dàng theo dõi.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng được những thông tin về bói tử vi trọn đời sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu. Nếu bạn có quan tâm tới những vấn đề tử vi, vận hạn, đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thật nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *